Địa chỉ: Xã Phù Lưu, Lộc Hà, Hà Tĩnh

Ngày hội thể dục thể thao của bé năm 2018 của trường mầm non Thụ Lộc

“Ngày hội Thể dục Thể thao của bé”  Trường Mầm non Thụ Lộc

Lúc sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Muốn lao động sản xuất tốt, công tác và học tập tốt thì cần có sức khỏe. Muốn giữ gìn sức khỏe thì nên thường xuyên tập thể dục thể thao…” . Có thể nói sức khỏe là vốn quý nhất của con người nhất là trẻ trong độ tuổi mầm non. Phát triển thể chất sẽ giúp trẻ phát triển tốt về các mặt nhận thức, tình cảm, trí tuệ…Việc tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên sẽ giúp nâng cao sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập, công việc.

Chiều ngày 19 tháng 12 năm 2018 nhà trường đã tổ chức “Ngày hội thể dục thể thao của bé” năm học 2018- 2019

Ngày hội diễn ra từ 14h00 đến 17h00 cùng ngày trong không khí vui tươi, phấn khởi gồm các tiết mục văn nghệ, màn đồng diễn, các trò chơi được tổ chức dưới hình thức thi đấu theo đội

Mở đầu ngày hội là màn diễu hành của các khối lớp, tiến vào sân khấu. Các bé Trường Mầm non Thụ Lộc với niềm tự hào là thế hệ tương lai của Đất Nước, các con luôn chăm chỉ học tập, vâng lời ông bà bố mẹ, lễ phép với mọi người, có những hành vi thích hợp trong văn hoá ứng xử, hăng hái tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ

Đến với ngày hội thể thao năm nay các bé được giao lưu và trải nghiệm nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn, đầy hào hứng như: Bật liên tiếp qua 5 ô và Kéo co, Nhảy bao bố ném bóng và hứng bóng vào rổ ….các hoạt động này giúp các bé phát triển khả năng phối hợp, sự khéo léo và tinh thần đồng đội. Ngày hội Thể dục Thể thao ngày càng hân hoan và phấn chấn hơn khi có với sự tham gia của toàn thể phụ huynh

Dưới đây là nhưng hình ảnh vui nhộn của các bé khi tham gia các hoạt động:

Tham gia ngày hội thể thao các bé còn được chơi các trò chơi cũng rất thú vị tạo nhiều niềm vui cho trẻ

Để làm nên sự thành công của Ngày hội thể thao không thể không kể tới công sức của các cô Trường Mầm non Thụ Lộc, trong suốt thời gian qua các cô đã chăm chỉ, sáng tạo chuẩn bị cùng các con để làm nên một Ngày hội thể thao đầy ý nghĩa. Một lần nữa Trường Mầm non Thụ Lộc xin gửi lời cảm ơn tới các cô, chúc các cô mạnh khỏe và công tác tốt.

“Ngày hội thể thao của bé – 2018” khép lại với tràn ngập niềm vui, tiếng cười, niềm hân hoan khi chiến thắng chính bản thân mình!

Trường Mầm non Thụ Lộc hứa hẹn sẽ đem đến nhiều hoạt động thú vị hơn nữa vào năm sau, các gia đình hãy luôn đón chờ những điều bất ngờ nhé.