Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Phù Lưu, Lộc Hà, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một số hoạt động chào mừng 36 năm ngay nhà giáo Việt Nam của trường MN Thụ Lộc

Trường mầm non Thụ Lộc đã tổ chức thao giảng giáo viên năm học 2018-2019. Đây là một hoạt động lớn của nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học. Các giáo viên đã nỗ lực, mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhằm đem lại sự hứng khởi cho học sinh, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn, kỷ năng sư phạm, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, trong chăm sóc giáo dục trẻ, đáp ứng yêu cầu của chuyên đề “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, trẻ có những trải nghiệm, khám phá thể hiện được kỹ năng trong các hoạt động và kỷ năng sống cho trẻ hàng ngày.
Những ngày diễn ra thao giảng, 100% giáo viên, toàn trường đã tích cực tham gia hội giảng với năm lĩnh vực. Với sự chuẩn bị chu đáo về giáo án, thiết bị tin học, đồ dùng đồ chơi, thiết bị phục vụ dạy học phong phú, đa dạng, với lòng nhiệt huyết của giáo viên cùng với sự say mê sáng tạo đã đem lại kết quả đáng khích lệ .

Một số hình ảnh hội giảng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

 

Song song với chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, thì hội thi thể dục, thể thao không thể thiếu trong mỗi nhà trường. Đây là hội thi sôi nổi nhất, kịch thích nhất, vui tươi, hào hứng nhất và được hưởng ứng một  cách tích cực nhất. Dưới hình thức trò chơi tập thể thu hút được đông đảo giáo viên và học sinh tham gia như: kéo co, nhảy bao bố… Hội thi mang đến nhiều niềm vui cho giáo viên và học sinh, tạo không khí vui tươi, khỏe khoắn, củng cố tinh thần đoàn kết tập thể, hoạt động nhóm và tinh thần rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe đối với tất cả mọi người.

Một số hình ảnh hoạt động tập thể nhà trường trong dịp chào mừng ngày nhà giáo việt Nam

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết