Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Phù Lưu, Lộc Hà, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một trong những hoạt động với chủ đề quê hương đất nước - Bác Hồ, chào mừng tháng công nhân và các ngày lễ lớn của đất nước 30/4, 1/5/2019 của trường Mầm non Thụ Lộc

Để chào mừng tháng công nhân năm 2019, chào mừng ngãy lễ 30/4, 1/5/2019, BCH công đoàn phối hợp với chuyên môn nhà trường đã tổ chức cho các cô giáo  tham quan khu du lịch sinh thái ở nghi xuân, và các cháu khối 5 tuổi tham quan di tích lịch sử chùa Trúc Lâm Thanh Lương,  khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc.

Với mục tiêu quan tâm, chăm sóc đến đời sống tinh thần cho CBGVNV trong nhà trường, nhân dịp ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 01/5, Công doàn mầm non Thụ Lộc đã tổ chức chương trình tham quan du lịch cho CBGVNV Công ty tại Xuân Viên - Nghi Xuân. 

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà công đoàn nhà trường luôn quan tâm, chú trọng tổ chức hàng năm nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho cán bộ, giáo viên và nhân viên trong Nhà trường.


Bên cạnh đó, đây cũng là một hoạt động thiết thực, giúp gắn kết tất cả CBGVNV từ các bộ phận trong nhà trường tạo không khí sum họp, đoàn kết, gắn bó trong đơn vị. Chuyến đi đã để lại trong mỗi CBCNV những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Với hoạt động "Uống nước nhớ nguồn", Các cô, các cháu đã có những giây phút ý nghĩa thiêng liêng khi được dâng hương tại khu di tích Ngã Ba Đồng Lộc 

Ở tại khu di tích lịch sử "Ngã ba Đồng Lộc" các cháu đã được nghe các hướng dẫn viên giới thiệu về quá trình chiến đấu anh dũng hi sinh của các  cô gái ở ngã ba Đồng Lộc.

 Về với "Ngã Ba Đồng Lộc" các cháu được xem các  khu lưu niệm và được trải nghiệm khám phá một cách hứng thú.

 

Với chủ đề "Quê hương đát nước- Bác hồ" các cháu còn được  tham quan di tích lich sử "Chùa trúc Lâm Thanh Lương" và cánh đồng lúa.

Với những hoạt động khám phá trải nghiệm vô cùng ý nghĩa này giúp trẻ thêm yêu quê hương, đát nước mình.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết